Giới thiệu

tsurumi-vietnam

TSURUMI VIỆT NAM là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm máy bơm nước, các thiết bị cho hệ thống cấp thoát nước, cung cấp dịch vụ lắp đặt và thiết kế hệ thống cấp thoát nước hàng đầu tại Việt Nam.

Thế mạnh tạo nên sự khác biệt của chúng tôi so với các công ty khác chính là: Sự làm việc chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng sự giám sát cán bộ công nhân viên làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên niềm tin, sự hài lòng và đáp ứng được cả những nhu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Thăng Long Group năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

TSURUMI VIỆT NAM CHÍNH LÀ 1 TRONG 2 NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ BƠM NƯỚC TSURUMI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TỪ NHẬT BẢN UY TÍN NHẤT VIỆT NAM 2021 với các thế mạnh :

– Tiềm lực tài chính mạnh mẽ và ổn định.

– Giàu kinh nghiệm khi đã đầu tư cung cấp thiết bị cho nhiều dự án “khủng” của các chủ đầu tư lớn như FLC Group , VIN Group , BIM group , Công ty xây dựng Cầu 12 …

– Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm máy bơm Tsurumi và phân phối ra thị trường cả nước.

– Đóng góp to lớn cho ngành xây dựng và công nghiệp môi trường như:

+ Cung cấp, lắp đặt các máy bơm để bơm nước hố móng công trình.

+ Cung cấp, lắp đặt các máy bơm vào hệ thống xử lý nước thải, hệ thống PCCC và hệ thống cấp nước của tòa nhà.

Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm , dịch vụ và giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên trẻ trung, năng động sáng tạo , làm việc chuyên nghiệp, luôn nắm bắt được những xu hướng thiết kế tiên tiến trên thế giới , bên cạnh các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới trong công tác tư vấn xây dựng và quản lý dự án, Tsurumi Việt Nam sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ từ khâu khảo sát, tư vấn lựa chọn sản phẩm, cung cấp sản phẩm, kiểm định sản phẩm, tư vấn lắp đặt, lắp đặt sản phẩm đến khâu quản lý, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, tiến hành bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi, Tsurumi Việt Nam luôn hướng tới sự hoàn hảo và hoàn thiện từ cá nhân đến tổ chức nhằm tạo ra một tập thể sẽ là nơi Quý khách đặt chọn niềm tin vào chúng tôi. Với chúng tôi, sự hài lòng của Quý khách chính là sự thành công của toàn công ty.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy bơm chìm nhập khẩu hoặc các yêu cầu lắp đặt liên quan, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0911 483 286 Hoặc 0969 623 286 để được các chuyên viên tư vấn tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !