Ngày đăng

Hướng dẫn mua tời kéo mặt đất chuẩn nhất

Tời kéo mặt đất là dòng máy tời công suất lớn, tải trọng lớn, bởi vậy nó thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như xây dựng, tàu thủy, bến cảng… Bởi đây là thiết bị được sử dụng không quá phổ biến nên nhiều người khi tìm mua còn lúng túng, chưa chọn được sản phẩm phù hợp với mong muốn, nhu cầu sử dụng của mình. Bởi vậy trong bài viết này Tsurumi Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn mua tời kéo mặt đất chuẩn nhất.

 1. Các loại máy tời kéo mặt đất

Hiện nay trên thị trường thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đang phổ biến 2 loại tời kéo mặt đất chính là tời có tốc độ chậm (Ký hiệu mã là JM) và tời măt đất tốc độ nhanh (ký hiệu mã là JK).

Cả 2 loại này đều có các tải trọng là 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn… ứng với các model JM1, Jk1 …. JK30, JM30…

 • Đối với tời kéo mặt đất tốc độ chậm JM:

Được thiết kế cho các hoạt động nâng và kéo tốc độ tương đối chậm trong các công trường xây dựng, hầm mỏ, nhà máy và các địa điểm lắp đặt. Dòng tời này là một loại tời truyền động hộp giảm tốc. Tời cũng có thể được sử dụng trên tàu thuyền để thực hiện các hoạt động neo, neo và kéo. Tải trọng định mức của loại tời này từ 0,5 tấn đến 300 tấn , tốc độ làm việc trong khoảng 5-16m / phút. Giá tời tốc độ thấp rất cạnh tranh so với tời điện tốc độ cao.

tời kéo mặt đất chậm JM

 • Đối với tời tốc độ nhanh JK

Máy tời tốc độ cao của chúng tôi có nhiều mẫu mã và hình thức khác nhau phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn, bao gồm:

Tời kéo mặt đất JK  là thiết bị tời hiệu quả được sử dụng trong xây dựng và khai thác mỏ. Loại tời này thường có thể nâng hoặc kéo trọng lượng từ 0,5 tấn đến 60 tấn , tốc độ dao động từ 20 đến 35m / phút.

 1. Lựa chọn tời kéo mặt đất phù hợp các ứng dụng

Để lựa chọn được lọa tời kéo mặt phù hợp ngoài việc phụ thuộc vào từng ứng dụng mà lựa chọn loại tốc độ nhanh hay chậm như:

Đối với tời mặt đất tốc độ nhanh thì phù hợp với các ngành nghề như:

 • Được sử dụng làm hệ thống nâng hạ chính trên cầu trục.
 • Được sử dụng như một tời nâng hạ đặc biệt cho cần cẩu giàn, cần trục giàn và xe đẩy vận thăng.
 • Được sử dụng cho các công trình xây dựng khác nhau (như đường, cầu, tòa nhà và các công trình xây dựng dân dụng khác) để nâng vật liệu hoặc kéo tải nặng.
 • Được sử dụng trong các khu vực khai thác để nâng và kéo vật liệu.
 • Được sử dụng trên thuyền hoặc tàu để nâng và kéo.

tời kéo mặt đất nhanh JK

Đối với tời mặt đất tốc độ chậm có thể phù hợp với :

 • Được sử dụng để lắp đặt và tháo dỡ thiết bị nhỏ.
 • Sử dụng làm động cơ nâng trong vận thăng, thang hàng
 • Sử dụng để kéo các vật liệu dễ vỡ như kính lên các tòa nhà cao tầng….
 1. Mua Tời kéo mặt đất 2 tấn ở đâu tốt?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm tời kéo mặt đất hoặc các loại thiết bị nâng hạ khác như xe nâng tay cao, tay thấp, xe nâng điện, pa lăng, tời điện… hãy liên hệ với Thăng Long Group.

Chúng tôi cung cấp:

Máy tời đa dạng – Chúng tôi cung cấp nhiều loại máy tời từ máy tời xây dựng , máy tời mini chạy điện 1 pha, máy tời điện 12v đến máy tời hàng hải để đáp ứng các ứng dụng khác nhau. Các tời này có sẵn với vô số cấu hình và thông số kỹ thuật.

Thiết kế theo yêu cầu của bạn – Chúng tôi có thể thiết kế và chế tạo hệ thống tời theo nhu cầu cụ thể của bạn.

Sản phẩm tời kéo chất lượng – Tất cả các thành phần chính đều có nguồn gốc từ các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Thiết kế tùy chỉnh – Thiết kế tùy chỉnh có sẵn để đảm bảo bạn có được thiết bị tời mong muốn.

Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo – Có sẵn dịch vụ sau bán hàng, chẳng hạn như cài đặt tại chỗ, vận hành, bảo trì và đào tạo nhân viên.

Tự hào là đơn vị uy tín, lâu năm số 1 trên thị trường chuyên cung cấp các loại thiết bị nâng hạ, máy bơm nước, máy xây dựng… chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng với giá cạnh tranh nhất.

Cùng với đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, làm việc chuyên nghiệp cùng các phòng ban kinh doanh và chịu trách nhiệm chăm sóc khách hàng sau bán hàng, chúng tôi tự tin là đơn vị có dịch vụ, sản phẩm tốt nhất Việt Nam hiện nay, mang lại sự yên tâm đến với mọi khách hàng khi sử dụng tời kéo nói riêng và các sản phẩm khác nói chung tại Thăng Long Group.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

THĂNG LONG GROUP

Địa chỉ: CT6C XALA, TÂN TRIỀU, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

Điện thoại: 0969 623 286 – 0911 483 286

Email: maycongnghiepthanglong@gmail.com

Website: https://thanglonggroup.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *