Ngày đăng

Máy bơm chìm cột áp cao Tsurumi LH4110W

Kể từ khi công ty được thành lập vào năm 1924, Công ty  Tsurumi Manufacturing Co, Ltd  đã tham gia vào việc sản xuất, cung cấp các loại máy bơm và thiết bị liên quan, trong đó mặt hàng chủ lực là các dòng máy bơm chìm.

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khác hàng, Tsurumi đã cho ra đời rất nhiều các dòng máy bơm với những đặc tính khác nhau như:  Bơm chìm lưu lượng lớn có thể kể đến như dòng TOS, Model B; bơm chìm đa năng cho các ứng dụng bơm nước thải phổ thông như dòng KTZ; KTV; bơm chìm hút bùn và cắt rác như dòng KRS, GSZ; bơm nước thải Axit với dòng thân inox PU; PN và bơm chìm cột áp cao như dòng LH…. Bây giờ, Tsurumi đang giới thiệu máy bơm LH4110W thể hiện giá trị và sức mạnh trong các lĩnh vực làm việc đòi hỏi phải sử dụng dòng bơm cột áp cao hoặc vận chuyển nước thải trên quãng đường dài, chẳng hạn như khai thác mỏ, mỏ đá, xây dựng và công việc đường hầm….

MAY-BOM-CHIM-COT-AP-CAO-TSURUMI

Lắp đặt Máy bơm chìm cột áp cao Tsurumi LH4110W cho khai thác mỏ

LH4110W là một máy bơm chìm nước thải cao cấp đầu tiên được trang bị hai cánh quạt tạo ra một cột áp tối đa 200 m trở lên. Hướng gắn của cánh quạt thứ hai (trên) ngược với trục bánh răng đầu tiên (dưới), do đó tạo thành cấu hình “back-to-back”. Sự sắp xếp này làm giảm lực đẩy và tăng độ bền của vòng bi. Ngoài ra, để xem xét khả năng chịu mài mòn, gang cao cấp chromium được sử dụng cho các cánh quạt và vòng miệng.

Để đảm bảo chống lại sự mài mòn hoàn toàn do mài mòn do áp lực cao trong vỏ bọc, vòng kim loại và ống tay quay được làm bằng thép không rỉ 630, cho thấy độ bền mài mòn và sức bền của các loại thép không gỉ khác tốt hơn. Thêm vào đó, máy bơm có một “cổng giảm áp” nhằm ngăn ngừa áp suất bơm được áp dụng cho các con dấu cơ học. Hơn nữa, cấu trúc xả của máy bơm là thiết kế dòng chảy chảy buộc nguội động cơ để bơm có thể chịu được hoạt động ở mức nước thấp trong một thời gian dài.

Giống như các máy bơm chìm thông thường của Tsurumi, LH4110W được trang bị đầu nối cáp chống sét, bảo vệ động cơ và kín hai bên trong bằng khuôn mặt silicon cacbua như các tính năng tiêu chuẩn. Máy bơm Tsurumi cung cấp độ tin cậy tuyệt vời và độ bền đảm bảo hoạt động ổn định ngay cả trong môi trường khắc nghiệt, với ưu tiên hàng đầu cho một thiết kế cho phép hoạt động liên tục trong một thời gian dài.

Tsurumi cung cấp nhiều loại bơm công suất lớn, có độ tin cậy cao cho phép hoạt động liên tục trong điều kiện thực tế vất vả trong khai thác mỏ, khai thác mỏ, xây dựng và công trình đường hầm. Để xem đầy đủ thông tin chi tiết về các sản phẩm này Quý khách hãy truy cập website https://tsurumivietnam.com/ của chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *